Thursday 22 December 2016

చిక్కుడు కాయ వేపుడు


చిక్కుడు  కాయ  వేపుడు

కావలిసిన  పదార్థాలు
1. చిక్కుడుకాయలు  పావుకేజీ
2. పసుపు
3. కొద్దిగా  ఉప్పు  రుచికి  సరిపడా
4. కారం  తగినంత
5. ఆయిల్ 3 స్పూన్స్

తయారీ విధానము
ముందుగా  చిక్కుడుకాయలును  శుభ్రం  గా  కడిగి
ఈనెలు  తీసి  రెండు ముక్కలుగా  చేసుకోవాలి   .
స్టవ్  వెలిగించి బాణలి  పెట్టి  వేడెక్కాక  , ఆయిల్  వేసి  చిక్కుడుకాయముక్కలను ,
పసుపు  వేసి బాగా  కలిపి,  పైన  మూత  పెట్టి ,  మూత  మీద  కొద్దిగా  నీళ్లు  పోసుకోవాలి  .
మూత  మీద  నీళ్లు పోసుకోవడం  వలన  కూర  తొందరగా  మగ్గుతుంది .
మధ్యమధ్యలో  కలుపుతూ  ఉండాలి  . చిక్కుడుకాయ  ముక్కలు  బాగా వేగిన  తరువాత ,
 తగినంత ఉప్పు  కారం  వేసి ,  బాగా  కలిపి  స్టవ్  ఆఫ్  చేసుకుంటే  ,
చిక్కుడుకాయ  వేపుడు రెడీ అవుతుంది .

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer:
Achanta Subbalakshmi
Achanta Subhadevi