కేరట్ మెంతి ముక్కలు
కావలిసిన పదార్థాలు
1. కేరట్లు పావుకేజీ
2. పసుపు కొద్దిగా
3. నిమ్మకాయలు 2
4. ఆయిల్ 8. స్పూన్స్
5. ఉప్పు తగినంత
మెంతి కారమునకు
మినపప్పు 1 స్పూన్ , ఆవాలు 1. స్పూన్ , మెంతులు అర స్పూన్ ,
ఇంగువ కొద్దిగా ,ఎండుమిరపకాయలు
తయారీ విధానం
ముందుగా కేరట్లను శుభ్రంగా కడిగి ,తుడిచి ,ఆరబెట్టుకోవాలి .
ఆరిన కేరట్లను చిన్నముక్కలుగా తరుగుకోవాలి .
నిమ్మరసమును ఒక కప్పు లోకి పిండుకోవాలి .
స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి వేడెక్కాక ఒక స్పూన్ ఆయిల్ వేసి
పైన చెప్పిన పోపు దినుసులను వేసి దోరగా వేపుకుని,
చల్లార్చుకోవాలి చల్లారిన వీటిని
తగినంత ఉప్పు వేసి మెత్తని పొడిలాగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి
ఒక వెడల్పయిన బేసిన్లోకి ,
తరిగిన కేరట్ ముక్కలు , మెంతి కారము , పసుపు , నిమ్మరసం ,
ఆయిల్ వేసి ,బాగా కలుపుకుని , వూరనిస్తే
కేరట్ మెంతి ముక్కలు రెడీ.
Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer:
Achanta Subhadevi