Saturday 17 December 2016

పెసరపప్పు. కేబేజీ వడలు


పెసరపప్పు. కేబేజీ  వడలు

కావలిసిన  పదార్థాలు
1.  పెసరపప్పు   1 కప్పు
2. సన్నగా తరిగిన  కేబేజీ  1 కప్పు
3.   పసుపు  కొద్దిగా
4. ఉప్పు  రుచికిసరిపడా
5.   పచ్చిమిర్చి  4.
6. అల్లం  చిన్న ముక్క
7. కొత్తిమీర  కొద్దిగా
8.  గరం మసాలా  పొడి  1 స్పూన్
9. ఆయిల్   పావులీటరు

తయారీ  విధానం
ముందుగా   ఒక  గిన్నెలో తగినన్ని  నీళ్లు  పోసి,
 పెసరపప్పు ను  3  గంటలసేపు  నానబెట్టుకోవాలి  .
నానిన  పెసరపప్పు ను  శుభ్రం  గా  కడిగి ,తగినంత  ఉప్పు,
పచ్చిమిర్చి , అల్లం  ముక్క  వేసి  ,మెత్తగా  గ్రైండ్  చేసుకోవాలి .
ఈ పెసరపప్పు  ముద్దలో  ,సన్నగా తరిగిన   కేబేజీని,  కొత్తిమీరను  వేసి,
బాగా  కలుపుకోవాలి  .
స్టవ్  వెలిగించి  బాణలి  పెట్టి  వేడెక్కాక  ,ఆయిల్  వేసి
ముందుగా మనము రెడీ  చేసి పెట్టుకున్న  పెసరపప్పు  ,కేబేజీ  ముద్దను
తీసుకుని  ఒక ప్లాస్టిక్  కాగితం   మీద  వడ ల లాగ  తట్టుకుని
ఆయిల్  లో  వేసి  దోరగా  వేపుకుంటే
 పెసరపప్పు  కేబేజీ  వడలు  రెడీ  అవుతాయి
వీటిని  టొమాటో  సాస్  తింటే  రుచిగా  ఉంటాయి.

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer:
Achanta Subhadevi