Monday 19 December 2016

రిబ్బన్ పకోడీ


రిబ్బన్  పకోడీ

కావలిసిన  పదార్థాలు
1. సెనగ పిండి  1 కప్పు
2. వరిపిండి  అర  కప్పు
3. ఉప్పు  రుచికి  సరిపడా
4. కారం  1 స్పూన్
5. ఇంగువ  కొద్దిగా
6.  బేకింగ్ పొడి  కొద్దిగా
7. ఆయిల్  పావు  లీటరు
8. నీళ్లు  తగినన్ని

తయారీ  విధానం
ముందుగా   ఒక  బౌల్  లోకి సెనగ పిండి  ,వరిపిండి ,
 కారం  ,ఉప్పు  ,బేకింగ్ పొడి  ,ఇంగువ ,  వేసి
 బాగా  కలిపి  కాగిన   ఆయిల్  ను  వేసి ,
 కలిపి  ,తగినన్ని  నీళ్లు  పోసి ,బాగా  కలిపి
జంతికలపిండి లాగ   కలుపుకోవాలి   .
స్టవ్  వెలిగించి  బాణలి  పెట్టి  వేడెక్కాక  ,
ఆయిల్  వేసుకుని  ,జంతికలగొట్టం లో  రిబ్బన్ పకోడీ  ఛట్రం  ,
పెట్టి కలుపుకున్న  పిండిని,  అందులో  పెట్టి
జంతికలమాదిరి పిండి ని  తిప్పి వేపుకుంటే
రిబ్బన్  పకోడీ  రెడీ  అవుతుంది.

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer:
Achanta Subhadevi