Friday 28 October 2016

రాగి దోశ


రాగి దోశ
కావలిసిన పదార్థాలు
1. రాగి పిండి 2 కప్పులు
2. కొబ్బరికోరు 1 కప్పు
3.  పెరుగు  లేక పాలు 1 కప్పు
4. ఉప్పు రుచికి సరిపడా
5. నీళ్లు
6.  ఆయిల్ అరకప్పు
7. జీలకర్ర 1 స్పూన్
8. కారం 1 స్పూన్

తయారీ విధానం
ముందుగా ఒక గిన్నె లోకి రాగి పిండి, కొబ్బరికోరు ,పెరుగు ,ఉప్పు ,జీలకర్ర , కారం వేసి
బాగా కలిపి నీళ్లు పోసుకుంటూ గరిట జారుగా ఉండేలా కలుపుకుని
ఒక అరగంట సేపు పిండిని బాగా నాననివ్వాలి .
స్టవ్ వెలిగించి పెనం పెట్టి వేడెక్కాక ఒక స్పూన్ ఆయిల్ వేసి
పిండి ని రవ్వదోశ పిండి మాదిరిగా చుట్టూ పోసుకుంటూ మధ్య లోకి రావాలి .
ఒక స్పూన్ ఆయిల్ వేసి వేగనిచ్చి
అట్లకాడతో  తిరగేసి ఒక స్పూన్ ఆయిల్ వేసి వేగనిచ్చి
 ప్లేట్ లోకి తీసుకుంటే రాగి దోశ రెడీ.

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writers:
Achanta Subba laxmi
Achanta Subhadevi