Friday 14 October 2016

బంగాళ దుంపల వేపుడు


బంగాళ దుంపల వేపుడు

కావలసిన పదార్థాలు

1.   బంగాళ దుంపలు పావుకేజీ
2. ఆయిల్ 7 స్పూన్స్
3.  ఉప్పు  రుచికి సరిపడ
4. కారము రుచికి సరిపడ

తయారీ విధానము
ముందుగా బంగాళ దుంపలను శుభ్రంగా కడిగి
 పైన వున్న తొక్క తీసి
చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకుని   95% ,
ఉడికింఛి చల్లారబెట్టుకోవాలి
స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 4 స్పూన్స్ ఆయిల్ వేసి
వేడెక్కాక ఉడికించి చల్లారబెట్టుకున్న
బంగాళదుంప ముక్కలను వేసి బాగా వేగనివ్వాలి
మధ్య మధ్య లో  ఆయిల్ వేసి , అట్లకాడతో కలుపుతూ ఉండాలి
కాసేపు వేగనిచ్చిన తరువాత
సరిపడినంత ఉప్పు వేసి బాగా కలిపి,
కారము  వేసి బాగాకలిపి
కొద్దిసేపు స్టవ్ మీద వుంచి స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకోవాలి
బంగాలదుంపల వేపుడు రెడీ

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writers:
Achanta Subba laxmi
Achanta Subhadevi