వంటింటి చిట్కాలు
1. కాయ కూరలలొ ఇంగువ వాడడము వలన సువాసనగా ఉంటాయి
2. ఆకు కూ రలలో చెంచాడు షుగర్ వేయడము వలన రుచి వస్తుంది
3. ఉల్లి ముక్కల మిద కాస్త షుగర్ చల్లితే త్వరగా వేగుతాయి
4. కుర వేడిగా ఉండగా ఆవ పెడితే చేదు వస్తుంది
5. ఆవ పెట్టాక కుర మిద మూత పెట్టక పొతే ఆ ఘాటు పోతుంది
6. కూరగాయల తొక్కలని పీలర్ తో తీస్తే పోషక పదార్ధాలు పోవు
7. ఉల్లి పాయాలని నీళ్ళ లో వేసి తరువాత తరిగితే కళ్ళ మంటలు ,కళ్ళలో నీళ్ళు కారడము ఉండదు
8. కంద పెండలము వంటివి తరిగే టప్పుడు ,చింత పండు నీళ్ళలో చేయి తడుపుకుంటే చేతులు
దురద ఎక్కవు
9. చేతులకు కాస్త పసుపు పట్టించు కుంటే పనస కాయ తరిగినప్పుడు చేతులకు పీచు జిడ్డు అంటుకోవు
10. కాకర ముక్కల మిద కొంచెము ఉప్పు జల్లి కుదిపితే చేదు తగ్గుతుంది,
కాని కాకరకాయ చేదు గా తింటేనే ఆరోగ్యము
Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writers:
Achanta Subba laxmi
Achanta Subhadevi
Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writers:
Achanta Subba laxmi
Achanta Subhadevi