సున్ని ఉండలు
కావలిసిన పదార్థాలు
1. ఛాయ మినపపప్పు పావుకేజీ
2. బియ్యం 4 స్పూన్స్
3. బెల్లం పావుకేజీ
4. నెయ్యి 100 గ్రాములు
1. ఛాయ మినపపప్పు పావుకేజీ
2. బియ్యం 4 స్పూన్స్
3. బెల్లం పావుకేజీ
4. నెయ్యి 100 గ్రాములు
తయారీ విధానం
ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి ,
వేడెక్కాక ఛాయ మినప పప్పును ,బియ్యమును వేసి ,
దోరగా కమ్మటి వాసన వచ్చేంత వరకు వేపుకుని ,
చల్లార్చుకోవాలి .చల్లారిన పప్పును మెత్తని పొడిలాగా ,
గ్రైండ్ చేసుకోవాలి .
బెల్లం తురుమును,ముందుగా మనం తయారు చేసుకున్న
పొడిని వేసి
బాగా కలిపి ,
నెయ్యిని కూడా వేసి ,
బాగా కలిపి
ఉండలుగా చేసుకుంటే
సున్ని ఉండలు రెడీ అవుతాయి
ఇవి ఒక నెలరోజుల పాటు నిలువ ఉంటాయి.
Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer's
Achanta Subbalakshmi
Achanta Subhadevi
మన పూర్వికులు మనకు ఆరోగ్యాన్ని , రుచి ని అందించే వంటకాలను అందించారు ....వాటిని మళ్ళీ మన ముందుకు తీసుకు వచ్చే ఉద్దేశమే ఈ మా ప్రయత్నము.... ఆదరిస్తున్నందుకు ధన్యవాదాలు.
ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి ,
వేడెక్కాక ఛాయ మినప పప్పును ,బియ్యమును వేసి ,
దోరగా కమ్మటి వాసన వచ్చేంత వరకు వేపుకుని ,
చల్లార్చుకోవాలి .చల్లారిన పప్పును మెత్తని పొడిలాగా ,
గ్రైండ్ చేసుకోవాలి .
బెల్లం తురుమును,ముందుగా మనం తయారు చేసుకున్న
పొడిని వేసి
బాగా కలిపి ,
నెయ్యిని కూడా వేసి ,
బాగా కలిపి
ఉండలుగా చేసుకుంటే
సున్ని ఉండలు రెడీ అవుతాయి
ఇవి ఒక నెలరోజుల పాటు నిలువ ఉంటాయి.
Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer's
Achanta Subbalakshmi
Achanta Subhadevi
మన పూర్వికులు మనకు ఆరోగ్యాన్ని , రుచి ని అందించే వంటకాలను అందించారు ....వాటిని మళ్ళీ మన ముందుకు తీసుకు వచ్చే ఉద్దేశమే ఈ మా ప్రయత్నము.... ఆదరిస్తున్నందుకు ధన్యవాదాలు.