Saturday 10 June 2017

బీరకాయ వడియాలు


కావలిసిన పదార్ధాలు

1. బీరకాయ లు  2
2.  ఉల్లిపాయలు   2
3 .పచ్చిమిర్చి  3
4 .బియ్యపు పిండి   ఒక  కప్పు
5. సెనగ  పిండి   2 స్పూన్స్
6 .కారం  కొద్దిగా
7. జీలకర్ర  కొద్దిగా
8 .ఉప్పు  తగినంత
9 .ఆయిల్  తగినంత
10. కొత్తిమీర తరుగు

తయారీ  విధానం
ముందుగా  బీరకాయ ను  శుభ్రంగా  కడిగి  ,
పైన  వున్న చెక్కు తీసి చిన్నముక్కలు తరగాలి. 
ఉల్లి పాయ ,పచ్చి మిర్చి లను 
సన్నగా తరుగు కోవాలి
ఒక  బౌల్  లోకి   బీరకాయముక్కలు ,
ఉల్లిపాయ  ముక్కలు , పచ్చిమిర్చి  ముక్కలు  , కొత్తిమీర తరుగు 
బియ్యంపిండి , కాస్త శనగపిండి , కారం  ,జీలకర్ర ,
తగినంత  ఉప్పు  వేసి 
గట్టిగా కలిపితే ముద్ద లాగ అవుతుంది . 
నీళ్ళు పొయ్యకూడదు .
స్టవ్  వెలిగించి బాణలి  పెట్టి  వేడెక్కాక ఆయిల్  వేసి 
వేడెక్కాక , ముందుగా తయారు  చేసుకున్న  పిండిని
వడియాల్లా వేసి  దోరగా వేపుకుంటే
బీర కాయ  వడియాలు  రెడీ.

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer's
Achanta Subbalakshmi
Achanta Subhadevi
విజ్ఞప్తి :
మొబైల్ లో చదివే వారు " విషయ సూచిక " కోసము అడుగున ఉన్న
  " వెబ్ వ్యూ " పైన క్లిక్ చేస్తే  మిగతా పోస్టింగ్స్ వివరాలు లభిస్తాయి.