Monday 8 January 2018

వెజ్ మంచూరియ


వెజ్ మంచూరియ

కావలసిన పదార్థాలు

1. క్యాబేజీ --  4 కప్పులు
2. అల్లం -- 50 గ్రా
3. వెల్లుల్లి -- 10 రెబ్బలు
4. పచ్చిమిర్చి -- 10
5. సోయాసాస్ -- 3 స్పూన్స్
6. ఉప్పు -- తగినంత
7. మైదాపిండి -- 1/2 కప్పు
8. టమాటాసాస్ -- 1 కప్పు
9. నూనె -- 1/4 కేజీ

తయారీ విధానం

ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి,
అందులో కొద్దిగా నూనె వేసి సన్నగా తరిగిన అల్లం, వెల్లుల్లి, పచ్చిమిర్చిని
వేరువేరుగా వేయించి పక్కన ఉంచుకోవాలి,
ఇప్పుడు బాణలిలో 2 స్పూన్స్ నూనె వేసి,
క్యాబేజీని పచ్చివాసన పోయేంతవరకు వేయించాలి.
ఒక  బౌల్  లోకివేయించిన క్యాబేజీని వేయించి పక్కన పెట్టుకున్న అల్లం, వెల్లుల్లి, పచ్చిమిర్చిని సగం వేసి,
ఉప్పు మరియు 2 స్పూన్స్ సోయాసాస్ వేసి కలిపి,
పక్కన ఉంచి, చల్లారిన తరవాత,
ఈ మిశ్రమంపై మైదాపిండిని చల్లుతూ ఉండలుగా చుట్టాలి.
స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి, నూనె పోయాలి.
నూనె కాగేలోపు, మిగిలిన మైదాపిండిని కొంచెం చిక్కగా (బూరెల తోపు పిండిలాగా) కలుపుకొని,
తోపులో ముంచి, నూనెలో బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించి,
ఒక ప్లేటులోకి తీసుకోవాలి,
టమాటాసాస్ & 1 స్పూన్ సోయాసాస్  - మిగిలిన అల్లం, వెల్లుల్లి, పచ్చిమిర్చిని
కొంచెం నీటిని కలిపి వేడిచేసి, అందులో ఉండలు అన్నిటికి వేసి,
సాస్ బాగా అంటేటట్లుగా కలుపుకోవాలి.
మంచూరియా రెడీ.

Subha's Kitchen
పేజీ పోస్టులు మీకు నచ్చినట్లైతే
మా పేజీని. 👍 లైక్ చేయండి,షేర్ చేయండి..
https://m.facebook.com/Flying-colours-Achanta-Gopalakrishna-1542177569406230/
Writer's
Achanta Subbalakshmi
Achanta Subhadevi

విజ్ఞప్తి :
మొబైల్ లో చదివే వారు " విషయ సూచిక " కోసము అడుగున ఉన్న
  " వెబ్ వ్యూ " పైన క్లిక్ చేస్తే  మిగతా పోస్టింగ్స్ వివరాలు లభిస్తాయి.